Wednesday, March 16, 2011

కర్న్ టిక్క

 కవలసినవి  :
జ్యొన్నగిన్జలు-1/2 కప్పు    
బన్గలదుమ్పలు - 2
ఉల్లి పయీ ముక్కలు -1/2   కప్పు  
కప్సికుమ్ ముక్కలు  -  కప్పు
అల్లమ్ - చిన్నగ తరిగినవి
పచ్చిమిరపకయలు -3
ఉప్పు -
రుచికితగినన్తా
నుని - 1/2కప్పు


తయారీ విదనమ్:


మున్డుగ బన్గాలదుమపల్ని ఉడికిన్చి మెత్తగ మెదపాలి.జ్యొన్నగిన్జలు మెత్తగ నెల్లు పొయ్యకున్డ గ్రిన్డ్ చెయ్యలి.
ఎప్పుడు ఒక గిన్నె తీసుకుని అన్డులొ మెత్తగా మెడిపిన బన్గాలడుమ్పను, ఉల్లిపయ ముక్కలు, కప్సికుమ్, ఉప్పు వెసి కలపాలి.ఎప్పుడు స్టొవె మెడ పన్ పెట్టుకుని చిన్న చిన్న టిక్కల్ల చెసుకుని నెయ్య పొసి వెస్తె మొక్క జొన్న టిక్క సిడ్డమ్ . డెనిని టొమటొ సాస్ , చిలి సాస్ తొ టినొట్చు.





No comments:

Post a Comment